Ôn tốt trong này ko bao giờ trượt

Giới thiệu chức năng lọc từ vựng tiếng hàn đã thuộc trong website

Chức năng lọc từ vựng tiếng hàn giúp người học lọc tất cả những từ vựng đã thuộc tạo thành menu riêng. Khi bạn đã thuộc việc lọc các từ đã thuộc ra để ôn luyện lại sẽ rất tốt cho việc học từ vựng, giúp bạn tết kiệm thời gian, việc ôn luyện đơn giản hơn, những từ bạn lọc ra sẽ được hệ thông lưu lại và không bị xóa.

Chức năng này chỉ dành cho những bạn đã có tài khoản ở website tuvungtienghan.com, cách lọc từ vựng tiếng hàn và quản lý được thực hiện như sau:

 

Bươc 1: các bạn vào phần chi tiết  và vào phần LỌC TỪ VỰNG, trong đó các bạn có thể xem tất cả những từ muốn lọc

 

loc tu vung tieng han

 

Bước 2: trong danh sách các bạn tích chọn những từ đã thuộc và click vào nút xanh (Thêm Vào Danh Sách).

 

thêm tư vựng tiêng hàn vào danh sách

 

Bước 3: bạn click vào phần Quản Trị (xem ở hình đầu tiên)

 

Bước 4: Trong phần quản trị bạn xem ở cột bên phải, kéo xuống và xem trong phần (DANH SÁCH NHỮNG TỪ ĐÃ NHỚ). Ở đây có các mục tương ứng với các phần, bạn đã lọc ở phần nào thì vào xem ở phần đó.

 

quan tri tu vung tieng han

 

Bước 5: bạn chọn mục tương ứng với những từ bạn đã lọc, hệ thống sẽ đưa bạn đến trang thông kê, ở đây bạn có thể biết được bạn đã thuộc bao nhiêu từ, hệ thống sẽ tự động chưa thành menu, tính từ 1 đến 50 từ làm thành một menu.

 

quan-tri-tu-vung-theo-menu

 

Bước 6: từ phần chi tiết này bạn có thể vào học, ôn luyên, luyện tập trắc nghiệm và quản trị những từ mà bạn đã lọc.

 

on-tap-tu-vung-tieng-han

 

Bước 7: xóa từ vựng ra khỏi danh sách những từ đã thuộc, trong phần này bạn muốn xóa từ nào thì tích chọn và xóa bình thường.

 

xoa-tu-vung-tieng-han

 

Trên đây là giớ thiệu qua chức năng lọc từ vựng trong website, hy vọng với chức năng này việc học của các bạn sẽ đơn giản và ít tốn thời gian hơn, cho du có bỏ dở trong vòng một thời gian dài khi quay lại thì những từ đã thuộc vấn còn.

Việc ôn lại những từ đã thuộc sau một thời gian dài sẽ đơn gian hơn so với học từ mới, vì khi quên học lại sẽ nhanh hơn là học mới hoàn toàn.

Chúc các bạn thành công !

 

 


Bài Viết Liên Quan
Videos Liên Quan

MỜI CÁC BẠN THAM GIA VÀO NHÓM NÀY

    EPS-TOPIK VIETNAM

THEO DÕI FACEBOOK. YOUTOBE. G+.

Đăng ký:

Đăng ký: