Giải đề trong này đạt đều đều 190 đến 200 điểm, đi thi không bao giờ trượt. 8 năm nay luôn là vậy

Chính sách và quy định chung cho tất cả các thành viên

I. Quy định đăng ký làm thành viên và khai báo thông tin cá nhân

1 - Quá trình thực hiện việc đăng ký tài khoản yêu thành viên cung cấp đầy đủ, trung thực và chính xác những thông tin cá nhân (họ, tên, ngày sinh, địa chỉ email, giới tính). Việc khai báo chính xác sẽ đảm bảo quyền và lợi ích sau này của thành viên. Khi đã đăng ký thành công thành viên có thể cập nhật, thay đổi thông tin nếu có nhu câu (trừ địa chỉ email là không thể thay đổi).
2 - Thành viên đăng ký không phải là email thât (như: gmail, yahoo, hosting mail….) khi quyên mật khẩu sẽ không thể nào lấy lại được vì khi lấy lại mật khẩu hệ thống sẽ gửi tự động vào email mà thanh viên đã đăng ký vơi website, khi hỏi đáp hoặc có vấn đề thay đổi quản trị sẽ gửi email cho các thành viên nếu là email ảo thì thành viên sẽ không thể nhận được điều này quản trị viên sẽ không chịu trách nhiệm.

II. Quy định về bình luận của thành viên

1 - Thành viên muốn bình luận hoặc hỏi đáp thì phải đăng nhập face cá nhân, khi bình luận các bạn nên viết bằng tiếng việt có dẫu, quả trị viên sẽ trả lời bình luận của các thành viên hàng ngày. 

2 - Đối với những nội dung bình luận bằng tiếng nước ngoài, thành viên phải tự chịu trách nhiệm toàn bộ về nội dung bình luận.

3 - Nội dụng bình luận phải liên quan đến chủ đề, không đưa thông tin thiếu tính xác thực, gây hiểu lẩm.

4 - Nội dung bình luận không được sử dụng từ ngữ thô tục, mất văn hoá, xúc phạm, vu khống thành viên khác.
5 - Nghiêm cấm việc đưa những thông tin bất hợp pháp sau đây:

- Các thông tin có nội dung ảnh hưởng đến an ninh quốc gia: xuyên tạc và tuyên truyền chống đối các chủ trương chính sách của Ðảng và nhà nước, phá hoại khối đoàn kết toàn dân, các thông tin về chính trị nhạy cảm, quốc phòng, phản gián,...

- Các thông tin có nội dung kích động bạo lực, tuyên truyền chiến tranh xâm lược, gây hận thù các dân tộc và nhân dân các nước, truyền bá tư tưởng phản động,...

- Các thông tin hoặc từ ngữ trái với thuần phong mỹ tục như khiêu dâm, đồi trụy, tệ nạn xã hội nghiện hút...

- Các thông tin nhằm bôi nhọ, gây ảnh hưởng đến uy tín, danh dự của các tổ chức và cá nhân.

- Các thông tin có nội dung ảnh hưởng đến an ninh kinh tế: lừa đảo, bí mật kinh tế,...

- Các thông tin ảnh hưởng đến an toàn thông tin như virus, ăn cắp, phá hoại cơ sở dữ liệu,...

- Các thông tin có ảnh hưởng xấu đối với văn hoá xã hội như xuyên tạc lịch sử, phủ nhận thành quả cách mạng, xúc phạm vĩ nhân và anh hùng dân tộc, xúc phạm uy tín tổ chức, trái với bản sắc văn hoá dân tộc, phao tin đồn nhảm,...

- Các thông tin ảnh hưởng đến tự do tín ngưỡng, tôn giáo của nhân dân.

Khi gặp các nội dung bình luận liên quan đến vấn đề nêu trên quản trị www.tuvungtienghan.com sẽ xóa nội dung bình luận và chặn không cho thành viên bình luận trong website mà không cần thông báo trước.

6 - Các thành viên khi tham gia bình luận phải tự chịu toàn bộ trách nhiệm về những nội dung do chính mình đưa lên trang www.tuvungtienghan.com.

7 - Các nội dung trên www.tuvungtienghan.com được quản trị sưu tầm, kiểm tra lại nghĩa và sắp xếp lại nội dung cho phù hợp với từng chủ đề, những phần luyện tập bổ trợ trong quá trình học từ vựng được quản trị nghiên cứu và rút ra từ thực tế và tự tiến hành lập trình, nội dung ôn thi tiếng hàn xuất khẩu lao động và 50 bài được download từ website www.eps.go.kr nhằm đảm bảo tính chính xác về nội dung tuyệt đối cho thành viên và được quản trị tự lập trình thành những phần ôn thi và đề thi căn cứ theo phuong pháp ra đề thi từ phía Korean, phần âm thanh của từ vựng quản trị viên lấy từ nhiều nguần khác nhau như các trang từ điển online….  Bạn phải cam kết không copy hay phân phối một phần nội dung này vào mục đích thương mại khi chưa được sự cho phép của quản trị hoặc lập ra một trang tương tự sử dụng toàn bộ dữ liệu của www.tuvungtienghan.com.

8. Khi đăng nội dung bình luận có vi phạm đên pháp luật thành viên hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luât, quan trị viên không liên quan đến không chịu trách nhiệm về các nội dung bình luận của thành viên.

III. Quy định về hành vi ứng xử của các thành viên
1 -  Không bình luận hoặc tham gia bình luận những nội dung được đề cập trong mục II.
2 - Thành viên  phải có thái độ đúng mực, tôn trọng lẫn nhau trong quá trình trao đổi và tranh luận. 
3 - Thành viên  không sử dụng ngôn từ thiếu văn hóa, khiêu dâm, đe dọa, lăng nhục các thành viên khác cũng như làm ảnh hưởng đến uy tín chung của cộng đồng, gây mất đoàn kết trong phần bình luận. 

4 - Không gửi link quản cáo, chào mời buôn bán các sản phẩm, các link đến các hình ảnh khiêu dâm, link đến các website khác có nội dung lừa đảo, nội dung không thích hợp với việc học tiếng hàn. Không sử dụng phần bình luận vào mục đích thương mại hoặc các vấn đề liên quan đến lợi ích cá nhân.

5 - Không đặt link đến nơi có virus, trojan, spyware, mã độc hoặc các chương trình gây cản trở hoặc làm ảnh hưởng xấu đến sự phát triển của www.tuvungtienghan.com, ảnh hưởng đến phần mềm máy tính, thiết bị di động… hoặc các thiết bị viễn thông của người sử dụng. 

7 - Những thành viên nào bị nhiều người khiếu nại là có ý đồ gây rối, phá hoại hoặc không tuân thủ nội quy nhiều lần sẽ bị khóa tài khoản vĩnh viến mà không được thông báo trước.

IV. Chính sách bảo mật thông tin cá nhân

Những thông tin cá nhân như họ tên, ngày tháng năm sinh, số điện thoại, email website thu thập nhằm bảo vệ lợi ích của thành viên.

1 – Khi thành viên quên mật khẩu truy cập thì thành viên có thể lấy lại mật khẩu bằng cách vào phần lấy lại mật khẩu bên dưới phần đăng nhập, khi thành viên lấy lại mật khẩu hệ thống sẽ tự động gửi mật khẩu mới vào chính email mà thành viên đã đăng ký với website www.tuvungtienghan.com.

2 – Khi mua tài liệu hoặc gia hạn để học mà số tiền bị trừ trong khi đó hệ thống không gửi tài liệu được hoặc gia hạn được, thì thành viên có thể cung cấp email hoặc gửi liên hệ quản trị viên sẽ kiêm tra lại nếu đúng sẽ gửi lại tài liệu bằng email khác hoặc gia hạn cho thanh viên.

3 – Khi thành viên mua tài liệu hoặc gia hạn mà không xem, mở được tài liệu hoặc không xem được từ vựng thì thì thành viên có thể liên hệ với quản trị viên, khi kiểm tra ở phần lịch sử của thành viên nếu thấy đúng quản trị viên sẽ hỗ trợ các thành viên qua TeamViewer.

4 – Khi thành viên thành viên có nhu cầu sửa đổi thông tin cá nhân thì hoàn toàn có thể vào trang cá nhân để sửa đổi.

5 – Khi thành viên thành viên muốn hủy tài khoản tại www.tuvungtienghan.com thì bắt buộc thành viên phải gửi thư bằng email đã đăng ký với website cung cấp toàn bộ thông tin khai báo và yêu cầu hủy quản trị viên xem xét thấy đúng sẽ xóa vĩnh viến cho thành viên.

 

6 – Khi có thay đổi cần gửi email thông báo quản trị viên sẽ gửi vào email mà thành viên đã đăng ký tại website.

7 – Thông tin cá nhân của người dùng sẽ không được tiết lộ cho bất kỳ bên thứ 3 nào biết, cũng không hiển thị với các thành viên, mật khẩu truy cập được mã hóa chỉ duy nhất thành viên mới có thể biết được. cơ sử dữ liệu để lưu trữ thì có quản trị và bên cung cấp dịch vụ hosting có thể truy cập vào database được.

Để đảm bảo lợi ích của thành viên cho nên việc thành viên khai báo chính xác thông tin là hoàn toàn cần thiết.

V. Quy định về việc chia sẻ tài khoản

Mỗi thành viên chỉ nên đăng ký một tài khoản, khi đăng ký tài khoản không nên chia sẽ cho người khác vì khi đóng phí người khác có thể sử dụng số tiền mà thành viên đã nạp vào hoặc sử dụng thông tin cá nhân của thành viên vào mục đích xấu.

Thành viên không nên chi sẻ tài khoản để tránh việc tranh chấp tài khoản gây mất đoàn kết với người được chia sẽ và người chia sẽ hoặc người được chia sẽ sử dụng thông tin các nhân với mục đích vi phạm pháp luật.

Khi thành viên chia sẽ tài khoản hệ thống thấy nhiều IP đăng nhập cùng một lúc hệ thống sẽ tự động khóa tài khoản của bạn hoặc nhiều vấn đề khác phát sinh khó lường trước được hậu quả.

Cho nên tôi khuyên các thành viên không nên chia sẽ tài khoản và khi đang nhập vào các thiết bị công cộng thì khi không sử dụng thành viên nên nhấn vào nút thoát để hệ thống xóa toàn bộ phiên giao dịch làm việc của thành viên nhằm bảo đảm tính bảo mật.

VI. Quy định về giới hạn trách nhiệm

1 – Nội dung trong website www.tuvungtienghan.com không liên kết với bên thứ ba, khi các thành viên đăng tải nội dung dấn thành viên khác đến website liên kết khác thì thành viên hoàn toàn chịu trách nhiệm với những nội dung của bên thứ ba, với website mà thành viên tự ý đăng liên kết quản trị viên www.tuvungtienghan.com không có liên quan đến toàn bộ nội dung của website thứ ba này cho nên www.tuvungtienghan.com không trịu trách nhiệm trước pháp luật hoặc khiếu nại liên quan đến các website bên ngoài. Các thành viên nên lưu ý điều này để tránh việc lầm tưởng hệ thống có liên kết với các website khác.

2 - Quản trị không phải chịu trách nhiệm đối với các yêu cầu bồi thường của bất kỳ bên thứ ba nào do phát sinh từ việc thành viên sử dụng dịch vụ, từ nội dung mà thành viên gửi, đăng, truyền tải hoặc cung cấp lên phần bình luận của www.tuvungtienghan.com, việc thành viên vi phạm nội quy, vi phạm bất kỳ quyền lợi của bất kỳ người nào khác hoặc vi phạm luật pháp hiện hành.

Tôi mong muốn sự hợp tác của các thành viên, cũng như việc xây dựng và đóng góp ý kiến để tạo một website học tiếng hàn thực sự bố ích với các phương pháp học kết hợp với công nghệ hiện đại,phương châm rút ngắn thời gian học tối đa nhất có thể, đạt hiệu quả cao nhất trong quá trình học, luyện tập tại website và học phải đi đôi với thực hành, khi học xong sẽ không quên những gì đã học.


Bài Viết Liên Quan
Videos Liên Quan

MỜI CÁC BẠN THAM GIA VÀO NHÓM NÀY

    EPS-TOPIK VIETNAM

THEO DÕI FACEBOOK. YOUTOBE. G+.

Đăng ký:

Đăng ký: